Giới thiệu mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp


Đồng phục nhà hàng – Đồng phục khách sạn góp phần trong việc nhận diện thương hiệu. Với đặc thù riêng của ngành phục vụ và sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn như hiện nay thì việc nhân viên mặc đồng phục khách sạn – nhà hàng là việc vô cùng quan trọng. Với những bộ đồng phục tạo ra một sự khác biệt và độc đáo, để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng của mình. Trong bài viết này Thành Hưng IDI xin đưa ra một số mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp để bạn tham khảo.

 Các mẫu thiết kế dành cho nhà hàng có thể áp dụng cho khách sạn, đồng phục khách sạn áp dụng cho nhà hàng. Bên cạnh đó một số mẫu đồng phục dành riêng cho khách sạn, khách sạn.

Đồng phục điều hàng nhà hàng khách sạn

Đồng phục nhà hàng dành cho cấp quản lý
 

Đồng phục khách sạn buồng phòng
Đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho nhân viên dọn phòng

 

Đồng phục bell khách sạn

Đồng phục Bell

Thức ăn ngon, thực đơn phong phú và cách trình bày đẹp mắt, sáng tạo thu hút thực khách là một yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh nhà hàng. Cung cách phụ vụ cũng như không khí hoạt động của nhà hàng – khách sạn chuyên nghiệp, hài hòa cũng tác động không kém đến hiệu quả kinh doanh của nhà hàng – khách sạn đó. Tuy nhiên, như thế vẫn chưa đủ để tạo điểm nhấn, ấn tượng sâu sắc với thực khách nhà hàng cũng như khách lưu trú tại khách sạn đó là đội ngũ nhân viên với đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp. Đồng phục dù thiết kế đẹp như thế nào đi chăng nữa, nó sẽ không được cho là hoàn hảo nếu thiếu đi phần in – thêu logo của nhà hàng – khách sạn. Đây là một điểm nhấn, một cách làm thương hiệu rất hiệu quả.

 

Đồng phục phục vụ nhà hàng khách sạn 
Đồng phục dành cho nhân viên phục vụ bàn

 

Đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn 
Đồng phục nhân viên lễ tân.

 

Đồng phục đầu bếp khách sạn nhà hàng
Đồng phục nhà hàng dành cho đầu bếp

Đồng phục nhà hàng khách sạn đóng vai trò quan trọng trong việc đánh dấu thương hiệu. Để có thể cạnh tranh được với những nhà hàng – khách sạn khác thì việc đầu tư làm đồng phục cho toàn bộ nhân viên là một việc quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Mọi thông tin cần tư vấn về việc làm dong phuc nha hang – khach san quý khách vui lòng liên hệ với Thành Hưng IDI để được hỗ trợ tốt nhất.

HÃNG THỜI TRANG CÔNG SỞ THÀNH HƯNG IDI

Địa chỉ: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện Thoại: 04.23.24.1111 – 0925.583.583
E-mail: idi@thoitrangcongso.pro.vn

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s