Xu hướng của đồng phục công sở


Xu hướng của đồng phục công sở hiện là khuynh hướng được quan tâm nhất cho tới thời điểm này. Nó được biểu hiện trên hầu hết mọi sản phẩm thời trang. Từ váy , áo , quần , jupe , chân váy và không thể thiếu là những mẫu áo sơ mi , áo kiểu mang tính đơn giản một cách tối đa.

Sự quay phản hồi trong cách biểu hiện kỹ thuật từ nét cắt cúp , bản mẫu tinh tế đã giúp cho phái đẹp có nhiều sự tuyển trạch hơn cho chiếc áo sơ mi của mình. Nói là nhiều sự tuyển trạch hơn là bởi nó giúp bạn khai thác , biểu hiện thẩm mỹ cũng như gu hay đôi khi là cảm hứng đột nhiên mang tính đột Lòng hại người bản thân mình , bằng cách phối hợp áo sơ mi với từng loại như quần , jupe hay chân váy khác nhau. Năm triều vua Trung Hoa theo cách phối hợp , bạn gái sẽ mang theo hình ảnh mát mẻ và phong cách hơn trong mỗi lần xuất hiện. Điều đó là điểm lợi thế của sơ mi mang phong cách tối giản , mà những năm trước các loại sơ mi kiểu cách quá không thể hiện phong phú như vậy được.

Sơ mi tối giản thường được khai thác với góc nhìn freesize với chất liệu mỏng một màu hoặc kẻ nhuyễn. Vải hoa đồng nội được khai thác với dáng áo thụng , áo vuông , áo vai xệ. Sắc màu vẫn được khai thác trong mùa xuân hè 7408 cho các kiểu dáng áo này. Nếu bạn gái nào yêu thích phong cách tomboy hay một cách biểu hiện thời trang mang phong cách cát và năng động , cũng sẽ rất mừng vui khi tomboy lại thấp thoáng trong dòng chạy của sơ mi hè này. Kẻ karo với chất liệu nữ tính , mềm và rủ sẽ được nhấn nhá cho phù hợp hơn bởi những nắp túi hay cầu vai. Một chút dáng điệu đơn giản nhưng làm cho chiếc áo như đầy hơi thở mới.

Penter pan là dáng cổ được biểu hiện với một chút hơi thở mới cho những bạn gái yêu thích nhịp vintage hay thường cảm nhận phong cách thanh nhã , trẻ trung và nữ tính. Nó được tinh tế biến đổi bằng nhiều chất liệu khác nhau như phối màu , đổi thay bề mặt chất liệu hoặc can phối chất liệu ren , voan , nhung… để làm cho vẻ duyên thầm nử tử được biểu hiện rõ nét hơn trên nền nhịp cắt thật đơn giản của phom áo.

Hoài Thu cứ coi như đây là một triều lưu đẹp , bạn có thể theo phong cách này nếu bạn có phong cách nữ tính và mềm mại. Cổ peter pan sẽ xuất hiện dồi dào trong các áo sơ mi , áo kiểu chui đầu cài nút phía sau , đầm…

Hoa và sắc màu luôn là thứ trang trí đẹp nhất cho khuynh hướng tối giản này. Chi tiết này không chỉ làm cho chiếc áo luôn hiện đại , thời trang mà nó còn giúp bạn dễ dàng trở thành người sành điệu nếu bạn khéo và biết cách phối hợp mix đồ một cách chủ ý theo nhu cầu xuất hiện. Hoài Thu và các bạn gái hãy luôn là độc giả trung thành của chuyên mục tư vấn này nhé. Chúng tôi luôn tuyển trạch và sưu tầm những phong cách thời trang mang tính cập nhật , định hướng phong cách rõ nét cho mỗi lượt độc giả ghé thăm. Hy vọng một phần nào đó giúp độc giả của 18H ngày càng đẹp và tự tin hơn.

Đồng phục công sở | Đồng phục văn phòng | Đồng phục công xưởng | Đồng phục học sinh | Đồng phục nhóm – lớp

 

 

 

 

Advertisements

One thought on “Xu hướng của đồng phục công sở”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s